Giới thiệu

Lịch sử hình thành:

Cuối năm 2006, đầu năm 2007 Việt Nam đón nhận những sự kiện lớn đó là tổ chức thành công Diễn đàn hợp tác quốc tế APEC và trở thành thành viên thứ 150 của tổ chức thương mại thế giới WTO. Trong xu thế toàn cầu hóa một cách mạnh mẽ thì yêu cầu về phát triển thương mại, hệ thống cơ sở hạ tầng, nhu cầu về phát triển đô thị, nhà ở là rất cần thiết. Vì vậy, nắm bắt được xu hướng và yêu cầu của thực tiễn: Ông Đỗ Trường, Ông Nguyễn Văn Lợi cùng các cổ đông sáng lập là những người có kiến thức có kinh nghiệm đã nhất trí thành lập Công ty CP Thương mại và Đầu tư Toàn cầu GTC nhằm mục đích đầu tư trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng. Với sứ mệnh: Trung thực – Bền vững – Chất lượng.

Hội Đồng Quản trị của Công ty bao gồm:

+ Ông Đỗ Trường

+ Ông Đỗ Quân – Chủ tịch HĐQT

+ Ông Nguyễn Văn Lợi – Tổng Giám đốc điều hành

+ Ông Nguyễn Văn Yên.

+ Ông Hoàng Mạnh Huê.

Thành viên Hội đồng quẩn trị Công ty GTC cũng là thành viên Hội đồng quản trị của Công ty TSQ Việt Nam, do Ông Đỗ Trường làm Chủ tịch HĐQT. Công ty TSQ Việt Nam thành lập năm 2006 và đã thành công với nhiều dự án lớn như Làng Việt kiều Châu Âu, Chung cư cao cấp Euroland, Dự án Hà Tây Millennium, Tháp đôi Kepler Land, Trường liên cấp TSQ, Trung tâm triển lãm thương mại Mỗ Lao..

Giới thiệu về Công ty:

  • Tên Công ty: Công ty CP Thương mại và Đầu tư Toàn cầu GTC
  • Tên tiếng Anh: Global Trade and Investment Joitstock Company
  • Thành lập theo Giấy chứng đăng ký kinh doanh số 0303000735 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Tây cấp ngày 14/5/2007; Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp 0500559149, đăng ký thay đổi lần thứ 8 ngày 22/4/2014.
  • Trụ sở chính: Tầng 5 tòa nhà thương mại và dịch vụ Galaxy, Số 3 đường Galaxy 6, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
  • Người đại diện pháp luật của Công ty:

Tổng giám đốc: Ông NGUYỄN VĂN LỢI – Cử nhân kinh tế  

  • Vốn điều lệ: 235.000.000.000 VND (Hai trăm ba mươi lăm tỷ đồng).
  • Ngành nghề kinh doanh chủ yếu:

Đầu tư, xây dựng, kinh doanh các công trình nhà ở, căn hộ cho thuê, văn phòng cho thuê, đầu tư xây dựng cụm điểm nhà máy công nghiệp.

Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

Kinh doanh dịch vụ Bất động sản (Sàn giao dịch Bất động sản)

Xây dựng các loại nhà, công trình kỹ thuật.

Thiết kế kiến trúc, kết cấu và nội thất các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Giám sát thi công xây dựng công trình.

Bộ máy tổ chức và nhân sự của Công ty:

– Hội đồng Quản trị

– Ban Tổng giám đốc

– Các phòng ban chức năng:

+ Phòng Quản trị Hành chính và Pháp chế

+ Phòng Kế toán tài chính

+ Phòng Kinh doanh và Đầu tư

+ Sàn Giao dịch Bất động sản GTC

+ Ban Quản lý dự án

+ Ban Giám sát dự án

+ Tổ trợ lý Tổng Giám đốc

            – Nhân sự: Công ty luôn xác định bộ máy nhân sự có ý nghĩa quan trọng để đạt được mục tiêu cũng như thành công của Công ty. Hiện tại Công ty đã tuyển dụng được đội ngũ nhân sự có chất lượng bao gồm: Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư kinh tế xây dựng, Cử nhân kinh tế, Cử nhân Luật, Cán bộ định giá, Cán bộ tư vấn giao dịch Bất động sản …. Tổng CBNV công ty 50 người.

0912699556