DỰ ÁN THÁP THIÊN NIÊN KỶ HÀ TÂY

DỰ ÁN THÁP THIÊN NIÊN KỶ HÀ TÂY

 Dự án Tòa tháp Thiên Niên Kỷ (Hatay Millennium) có vị trí nằm trên trục đường Quốc lộ 6 (đường Quang Trung) giao với đường Chu Văn An thuộc trung tâm quận Hà Đông. Công trình do Công ty Bruce Henderson Architects (Úc) thiết kế, mang phong cách kiến trúc hiện đại, được quy hoạch đồng bộ và là một công trình đa chức năng phục vụ cho các nhu cầu: Trung tâm thương mại, dịch vụ tổng hợp (dịch vụ y tế, nhà trẻ, nhà hàng, tổng hợp giải trí…), dự án có gần 700 căn hộ với thiết kế căn hộ đơn, đôi và cho các gia đình với khu bếp ăn riêng rẽ và khu ban công thoáng mát… Dự kiến công trình sẽ hoàn thành phần thô vào Quý IV năm 2019, bàn giao công trình vào Quý IV 2020.

Dự án Làng Việt Kiều Châu Âu TSQ

Dự án Làng Việt Kiều Châu Âu TSQ

 Được xây dựng trong Khu đô thị Mỗ Lao, thành phố Hà Đông, tỉnh Hà Tây do các kiến trúc sư Pháp tài ba lập thiết kế quy hoạch; dự án tọa lạc trên khu đất lý tưởng, xung quanh là các khu đô thị và các tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội và Hà Đông như: Khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Trung Hòa Nhân chính, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Láng Hòa Lạc…. 

Dự án Trung Tâm Tài Chính Thương Mại Và Các Công Trình Phụ Trợ

Dự án Trung Tâm Tài Chính Thương Mại Và Các Công Trình Phụ Trợ

 Là Dự án thứ hai Công ty TSQ Việt Nam thực hiện đầu tư tại khu đô thị Mỗ Lao, phường Văn Mỗ, thành phố Hà Đông, tỉnh Hà Tây và đã được UBND tỉnh Hà Tây cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 03122000093 ngày 25/7/2007. Tổng mức đầu tư của Dự án khoảng 100 triệu USD, . . . . 

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Ngân hàng Vpbank
Ngân hàng bidv
Ngân hàng ACB
Công ty cổ phần Him Lam